Tư vấn thuốc trị an toàn hiệu quả cùng duocsituvan

CÂU CHUYỆN ĐẨY LÙI BỆNH TRĨ SAU 4 NĂM CỦA MỘT LÁI XE BẮC – NAM

TÔI ĐÃ MẮC BỆNH TRĨ NHƯ THẾ NÀO?

Tôi  35 tuổi, là dân lái xe Bắc – Nam, cuộc sống hàng ngày chỉ gắn liền với vô-lăng và ghế lái. Thế nên cũng dễ hiểu khi bệnh trĩ đến với tôi chỉ 1 năm sau khi vào nghề. Thật sự, lúc còn trẻ, tôi cũng nghĩ cần phải tập luyện thể dục thể thao, rồi ăn uống khoa học để ngăn ngừa bệnh tật. Nhưng nghề lái xe đường dài như chúng tôi, làm sao tránh khỏi việc ngồi liên tục từ ngày nọ, sang ngày kia, rồi bia bọt, nhậu nhẹt như cơm bữa. Đã 4 năm kể từ khi mắc bệnh trĩ, ban đầu, chỉ là đau rát, rồi chảy máu mỗi khi đi đại tiện. Nhưng chủ quan, tôi nghĩ đấy chỉ là táo bón thông thường nên cũng bỏ qua hết, mặc dù nhiều lúc đau rát không thể ngồi được nhưng vẫn cố chịu. Bẵng đi một thời gian, tôi bắt đầu có búi trĩ hay các cụ mình hay gọi là lòi đom. Thời gian đầu, búi trĩ còn bé, nhưng do ăn uống, sinh hoạt không điều độ, búi trĩ ngày càng to, đến mức ngồi không ngồi được, đứng cũng không xong. Tôi phải nghỉ việc  1 thời gian để tìm cách điều trị.

Câu chuyện đẩy bùi bệnh trĩ sau 4 năm của một lái xe khách
Câu chuyện đẩy bùi bệnh trĩ sau 4 năm của một lái xe khách

TÔI ĐÃ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NHƯ THẾ NÀO?

Dân lái xe như chúng tôi, 10 anh thì đến 9 anh mắc bệnh này. Người nọ mách người kia, đủ mọi cách để điều trị rồi chạy chữa.  Ban đầu, vợ tôi nghe ai mách, bảo về pha nước muối ấm, lá sung, lá ngải cứu cho chồng ngâm. Nhưng được vài lần, tôi cũng không thấy cải thiện gì, chỉ đỡ ngứa rát ngay lúc đấy, chứ búi trĩ thì vẫn nằm yên đấy như trêu ngươi. Sau đấy, có anh bạn lái xe mách cho uống thuốc lá của người Mường, nghe bảo hiệu quả lắm. Vợ tôi cũng lặn lội đi xin thuốc về cho chồng uống, 2 tuần, rồi nửa tháng, đau rát thì có đỡ chứ búi trĩ cũng vẫn thế. Chán nản, cuối cùng, tôi quyết định đi phẫu thuật trĩ. Lần đấy cũng tốn gần chục triệu cả phẫu thuật rồi thuốc thang. Những ngày sau khi cắt trĩ đúng là cực hình, không thể nằm sấp hay ngồi, đi vệ sinh thì càng khổ hơn, mỗi lần đụng đến chỗ cắt là đau thấu trời. Sau khi cắt trĩ được khoảng hơn 1 năm, bệnh cũng không tái phát nữa, tôi cứ nghĩ thế là thoát kiếp bệnh trĩ rồi. Ai ngờ, khoảng giữa năm 2017, tôi lại gặp phải những triệu chứng như lúc đầu, cũng đau rát, chảy máu rồi có búi trĩ ra ngoài. Chán nản không để đâu cho hết.

TÔI ĐÃ KHỎI BỆNH TRĨ NHƯ THẾ NÀO?

Mãi sau này, nghe bác sỹ ở viện Y học cổ truyền Trung Ương giải thích tôi mới vỡ lẽ. Lâu nay mình cứ nghĩ búi trĩ nó như cục thịt thừa, cắt là xong. Hóa ra không phải thế, búi trĩ đấy là một phần cơ thể mình, do tĩnh mạch suy giãn mà thành. Muốn điều trị triệt để phải củng cố lại phần tĩnh mạch đã bị suy từ bên trong, để rút búi trĩ lên, nếu không dù có phẫu thuật, thì phần tĩnh mạch suy vẫn còn đấy, nên bệnh cứ tái phát lại nhiều lần. Bác sỹ cũng giới thiệu thuốc Hermonic Plus bảo tôi dùng thử xem sao, vì nhiều bệnh nhân của bác, trĩ độ 2, độ 3, hoặc đã phẫu thuật mà bị tái phát như tôi, sau khi dùng 1 thàng Hermonic tình trạng đã cải thiện rõ rệt. Mặc dù tin tưởng bác sỹ, nhưng đã sử dụng qua nhiều loại thuốc mà không khỏi nên tôi cũng có phần lăn tăn. Thôi thì có bệnh thì vái tứ phương, tôi vẫn nhắm mắt dùng thử. Dù sao, so với phẫu thuật trĩ, tốn cả chục triệu, mà dùng Hermonic Plus cả tháng tốn 700k thì cứ thử, không khỏi cũng chẳng sao.

Khoảng 5-7 ngày sau uống Hermonic Plus, các triệu chứng như đau rát, ngứa hay chảy máu khi đi vệ sinh của tôi bắt đầu thưa dần rồi mất hẳn. Gần 1 tháng sau đấy, búi trĩ cũng đã co vào đến 2/3. Quá mừng, tôi vội gọi điện báo cho bác sỹ, bác khuyên tôi nên tiếp tục uống cho dứt điểm vì bệnh của tôi đã tái phát nhiều lần nên cũng phải kiêng khem rượu bia, đồ cay nóng, tích cực uống nước hơn. Sau khoảng gần 2 tháng dùng thuốc, búi trĩ gần như không còn nữa. Chưa kể, cơ thể tôi còn thấy khỏe mạnh hơn trước, cũng không bị táo bón thường xuyên nữa. Tất cả là nhờ những thành phần tự nhiên trong Hermonic Plus.

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

Giá bán: 250,000đ/hộp
(Mua 3 hộp TẶNG 1 hộp + Freeship)
Nên sử dụng liệu trình tối thiểu 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tốt nhất
(Cam kết hiệu quả khi sử dụng ĐÚNG & ĐỦ liệu trình)

Nói chung, sử dụng thuốc thì phải kiên trì, và tuân theo hướng dẫn thì mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm trong quá trình tìm cách đẩy lùi bệnh Trĩ của tôi. Mong rằng sẽ có ích cho các bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BỆNH TRĨ ( Call/Zalo) : 0971121336 .

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia để được tư vấn

Hỏi đáp chuyên gia

Video

Kết nối với chúng tôi