Tư vấn thuốc trị an toàn hiệu quả cùng duocsituvan

Câu chuyện thoát khỏi bệnh trĩ thần kì của bác bảo vệ Tân cảng Sài Gòn.

Là nhân viên bảo vệ lâu năm,suốt 6 năm nay, bác Vàng (Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp HCM) đã sống chung với búi trĩ ngày một to ra. Tháng 4/2013, lần đầu tiên sau khi đi vệ sinh, bác Vàng phát hiện có máu dính trên giấy vệ sinh. Mấy ngày đầu, chỉ thấy có chút máu, bác Vàng tặc lưỡi, chắc tại ăn nhiều đồ cay nóng quá, nên bác tăng cường ăn nhiều rau củ hơn. Nhưng kết quả không những không cải thiện mà máu càng ra nhiều hơn, quá lo lắng, bác Vàng quyết định đến  bệnh viện Chợ Rẫy để khám. Trong lúc uống thuốc sổ, chờ đến lượt vào nội soi đại tràng, nhiều người cũng đến khám bệnh rỉ tai nhau, đi cầu ra máu chắc là ung thư đại tràng hay ít ra cũng bị polyp đại tràng rồi. Quá sợ hãi, nhưng may sao, sau khi nội soi đại tràng, bác sỹ kết luận bác Vàng mắc trĩ nội độ 1 và kê thuốc uống và viện đạn đặt hậu môn cho bác, hạn chế đồ cay nóng.

Hành trình thoát khỏi bệnh trĩ sau 6 năm của bác bảo vệ
Hành trình thoát khỏi bệnh trĩ sau 6 năm của bác bảo vệ

Sau khoảng gần 3 tuần vừa uống thuốc vừa nhét thuốc vào hậu môn, kết quả khá khả quan, bác Vàng thấy không còn đau rát, hậu môn cũng không chảy máu khi đi cầu nữa.

Tuy nhiên, chỉ khoảng hơn 1 tháng sau, bác lại tiếp tục cảm thấy ngứa rát hậu môn và ra máu sau mỗi lần đi cầu. Lần này, bác không tìm đến phòng khám nữa mà nghe lời người quen bác tìm đến các phương pháp dân gian chữa trĩ. Hàng ngày, bác phải lấy lá diếp cá giã nát để lấy nước uống.  Mỗi lần uống nước diếp cá là mỗi lần phải nhắm mắt, nhắm mũi vì mùi tanh kinh khủng. Tối đến lại phải ngâm rửa hậu môn với nước muối âm. Kiên trì 2-3 tuần trời mà thấy bệnh cũng chẳng thuyên giảm, lại thêm lích kích, công việc ngồi nhiều khiến bác Vàng tái mặt, tái mũi vì đau rát hậu môn.  Bác Vàng quyết định uống thuốc theo đơn thuốc lần trước đi khám, thì bệnh mới thuyên giảm. Nhưng cũng chỉ được một thời gian lại tái lại.

TIỀN MẤT, BỆNH TRĨ VẪN MANG…

Từ đấy đến nay, gần 6 năm trời, bệnh cứ đến lại đi sau mỗi lần uống thuốc Tây, nhưng búi trĩ càng ngày càng to ra, lúc trước chỉ bằng hạt đậu nhô ra sau mỗi lần đi vệ sinh, giờ thì búi trĩ phải to bằng đầu đũa, lúc nào cũng nằm ngoài hậu môn. Đỉnh điểm là  hơn 2 năm trước đây, búi trĩ to, hậu môn vừa ngứa, vừa đau rát, chảy máu làm bác đứng không được, ngồi cũng không xong. Con gái bác Vàng quyết định đưa bố đi phẫu thuật trĩ với chi phí gần chục triệu đồng. Những ngày đầu mới cắt trĩ, bác Vàng bảo vết mổ đau, làm bác còn không ngồi, không nằm sấp được, không ăn uống được gì. Sau khi cắt trĩ, những tưởng bệnh trĩ thế là khỏi hẳn rồi nhưng không, 3-4 tháng sau, khi đi vệ sinh bác lại phát hiện có búi trĩ bằng hạt đậu ra ngoài, hậu môn lại đau rát, chảy máu.

ĐẨY LÙI BỆNH TRĨ 6 NĂM CHỈ SAU 2 THÁNG…

Qúa mệt mỏi lại tiếc gần chục triệu bỏ ra để cắt trĩ mà trĩ vẫn hoàn trĩ, thấy bố khổ sở vì đau, con gái bác cũng lên mạng mày mò tìm sản phẩm điều trị trĩ cho bố. Lần này, bác kiên quyết không uống thuốc Tây nữa vì nghe bảo, thuốc Tây đấy chỉ điều trị được triệu chứng thôi, uống thì hết nhưng sau đấy trĩ vẫn tái lại. Trên mạng với hàng trăm sản phẩm, bài thuốc điều trị trĩ làm 2 bố con hoa mày chóng mặt. Nghe chị bạn cùng cơ quan mách chị cũng bị trĩ sau sinh em bé, được chồng mua cho mấy hộp Viên trĩ chữ H Hermonic Plus, sau khi uống khoảng 4-5 ngày uống thuốc, chị không bị đau rát, chảy máu nữa, khoảng 3 tháng sau, búi trĩ của chị không cánh mà bay. “Có bệnh thì vái tứ phương”, chị quyết định mua cho bố thử, nghe bác sỹ tư vấn, với tình trang trĩ tái phát như bố chị thì cần uống khoảng 2 tháng.

Quả thật không thể tin được, tình trạng đau rát, chảy máu của bác Vàng đã dứt hẳn sau 5-6 ngày dùng thuốc. Kiên trì uống tiếp thì búi trĩ dần mềm ra rồi co hẳn vào sau gần 2 tháng.  Đến nay là gần 1 năm  kết hợp ăn uống nhiều chất xơ, hạn chế đồ cay nóng, bác Vàng cũng không bị tái lại bệnh trĩ nữa, đau rát hay chảy máu cũng không. Quá vui mừng, bác cũng đã giới thiệu Hermonic Plus với nhiều bạn bè cũng gặp cảnh khốn khổ vì Trĩ như bác.

 

Để được các Dược sĩ tư vấn kín đáo & tỉ mỉ về bệnh trĩ, Hãy liên hệ số hotline 0971.121.336 hoặc CLICK VÀO ĐÂY để lại câu hỏi cho bác sĩ Tuấn.

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia để được tư vấn

Hỏi đáp chuyên gia

Video

Kết nối với chúng tôi