Tư vấn thuốc trị an toàn hiệu quả cùng duocsituvan

NẾU BỊ TRĨ, ĐỪNG TRÌ HOÃN ĐIỀU TRỊ ĐỂ TRÁNH GÂY RA TRĨ NỘI ĐỘ 3,4

Theo phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Xuân Hùng :”Trên thực tế, Sau nhiều năm tư vấn và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân Trĩ.Tôi nhận ra rằng đa phần các bệnh nhân trĩ nội chỉ đến khám bác sĩ khi bệnh đã tiến triển đến trĩ độ 3, độ 4 rồi. ở những giai đoạn này , búi trĩ đã sa ra bên ngoài, việc chỉ định phẫu thuật là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, phẫu thuật Trĩ trong y khoa các anh em bác sĩ vẫn thường nói đùa với nhau là phẫu thuật trong phân vì vị trí thực hiện tại hậu môn , trực tràng.Chính vì thế, Phẫu thuật Trĩ có rất nhiều nguy cơ nhiễm trùng và gây ra những biến chứng nặng.Nguyên nhân quen thuộc khiến bệnh nhân trở nên nặng như vậy là do việc trì hoãn điều trị khi bệnh đang ở giai đoạn nhẹ”.

Tại hội nghị hậu môn trực tràng lần thứ IV các chuyên gia hàng đầu đã khẳng định: “ Tương Lai của điều trị trĩ là nôi khoa ( dùng thuốc ) và thủ thuật mà thôi “.

Bệnh Trĩ gây ra nhiều đau đớn và phiền phức cho người mắc, đặc biệt là những bệnh nhân ở độ 3, độ 4

 

Trong bài viết này, các Dược sĩ của Duocsituvan sẽ giúp bạn tìm hiểu các biểu hiện của trĩ độ 3 và có giải pháp điều trị sớm trước khi bệnh trĩ trở nên khó điều trị hơn.

Trĩ độ 3: không còn thời gian để trì hoãn

Khi mắc trĩ độ 3 bạn thường có những dấu hiệu như: Búi trĩ thường xuyên xuất hiện khi bạn đi đại tiện, nhưng không thể tự co vào bên trong sau khi đi vệ sinh xong mà thường phải dùng tay đẩy vào. Tuy rất bất tiện và gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống, nhưng vẫn nhiều bệnh nhân trì hoãn chưa chịu điều trị ngay vì tâm lý ngại khi sợ người khác biết mình bị trĩ.

Bác Nam (Hà Nội) cho hay: “Phải dùng tay đẩy búi trĩ vào trong hậu môn mỗi khi đi vệ sinh xong, cảm giác thật mất vệ sinh nhưng để người khác biết mình bị lòi dom còn ngại hơn !”.

Cô Bảy (Cần Thơ) kể: “Có anh con trai lớn chạy xe Bắc Nam bị sa búi trĩ, cô có mua thuốc về cho anh uống nhưng do đặc thu công việc không thể dùng thuốc thường xuyên, một phần là do tâm lý chủ quan , lại ỷ vào sức trẻ nên cứ trì hoãn việc điều trị hết lần này đến lần khác”.

Rất nhiều bệnh nhân ở giai đoạn này vẫn còn tâm lý chủ quan. Chỉ khi búi trĩ to thường xuyên sa ra bên ngoài cọ sát nhiều vào thành hậu môn gây chảy máu, đau rát khó chịu nhiều mới lo lắng và tìm cách để điều trị.Những lúc này bệnh đã trở nên nặng, việc điều trị càng mất nhiều thời gian , công sức và chi phí.

Khi tiến triển lên trĩ độ 4, búi trĩ thường xuyên nằm bên ngoài, kể cả dùng tay đẩy búi trĩ cũng không co được vào bên trong. Ở giai đoạn này, bệnh nhân chỉ có chỉ định duy nhất là Phẫu thuật.Tuy nhiên, việc phẫu thuật sẽ gây đau đớn, tốn kém cho bệnh nhân mà bệnh Trĩ vẫn có nguy cơ tái phát bất cứ lúc nào sau phẫu thuật. Chính vì vậy, bệnh nhân hãy cố gắng điều trị Trĩ càng sớm càng tốt tránh để bệnh tiến triển thành các giai đoạn nặng hơn sẽ khiến việc điều trị trở nên rất khó khăn và tốn kém.

Khi Trĩ tiến triển đến độ 3 búi trĩ sẽ phát triển rất nhanh , Hãy điều trị ngay trước khi trĩ chuyển sang độ 4

 

Cách điều trị trĩ độ 3

Với những bạn đã bị trĩ nội độ 3, Chúng tôi khuyên các bạn nên đi khám hoặc liên hệ với bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn hướng điều trị phù hợp, không nên tự ý mua những thuốc không rõ nguồn gốc trên thị trường để điều trị tránh trường hợp tốn tiền mua thuốc mà bệnh không giảm lại còn nặng hơn. Trường hợp xấu nhất phải phẫu thuật, sẽ vô cùng đau đớn, mà vẫn có nguy cơ tái phát trĩ sau phẫu thuật. Vì vậy, sau phẫu thuật xong bệnh nhân vẫn nên sử dụng thuốc để dự phòng Trĩ tái phát.

Do đó, để điều trị trĩ hiệu quả, tốt nhất bệnh nhân nên điều trị từ giai đoạn 1,2. Ở giai đoạn đầu của trĩ nội, các bệnh nhân có thể tham khảo các loại thuốc điều trị trĩ đặc biệt là sản phẩm HERMONIC PLUS – Có tác dụng điều trị Trĩ NHANH, MẠNH và TOÀN DIỆN.Sản phẩm  được phát triển bởi công ty Cổ phần MeVitalCare Pharma, với sự kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc cổ phương nổi tiếng Bổ Trung Ích Khí Thang và Công Nghê Bào Chế Hiện Đại. Hermonic plus đã được sử dụng cho nhiều bệnh nhân với những ưu điểm như cầm được máu, co búi trĩ nhanh, giảm đau rát, chống viêm nhiễm. Chỉ sau 4-7 ngày, bạn sẽ thấy những triệu chứng của bệnh trĩ thuyên giảm đáng kể.

Sản phẩm HERMONIC PLUS – giải pháp hiệu quả cho bênh nhân trĩ

Ngoài ra, để có thể tránh xa căn bệnh này, chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh các bạn cần quan tâm tới lối sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Đảm bảo được những điều này, kết hợp với dùng thuốc điều trị thì căn bệnh trĩ của bạn sẽ sớm bị đẩy lùi thôi!

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

Giá bán: 250,000đ/hộp
(Mua 2 hộp được Freeship)
Nên sử dụng liệu trình tối thiểu 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tốt nhất
(Cam kết hiệu quả khi sử dụng ĐÚNG & ĐỦ liệu trình)

LIÊN HỆ TƯ VẤN BỆNH TRĨ ( Call/Zalo) : 0971.121.336.

 

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia để được tư vấn

Hỏi đáp chuyên gia

Video

Kết nối với chúng tôi