Tư vấn thuốc trị an toàn hiệu quả cùng duocsituvan

ĐIỀU TRỊ TRĨ BẰNG ĐÔNG Y- NHỮNG SỰ THẬT BẠN CẦN BIẾT

Hiện nay, các cách điều trị trĩ từ đông y đang được rất nhiều bệnh nhân áp dụng vì đơn giản, không gây đau đớn ,mà hiệu quả đạt được rất khả quan. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ niềm tin để lựa chọn các phương pháp ĐÔNG Y để chữa trị bệnh Trĩ vì còn nhiều nghi ngại.Trong bài viết này, Duocsituvan sẽ giúp bạn xóa bỏ những nghi ngại bằng cách giải đáp những suy nghĩ sai lầm về thuốc Đông Y!

Sai lầm 1: Nhiều người vẫn nghĩ thuốc Đông Y thường có tác dụng chậm.

Có đúng là hiệu quả sẽ chậm khi chữa bệnh trĩ bằng Đông Y?

Nhiều người thường cho rằng Đông Y thường có tác dụng chậm. Điều này không sai, nhưng chưa đủ. So với thuốc Tây y, đúng là thời gian điều trị của thuốc Đông y có phần chậm hơn nhưng đó là vì thành phần thuốc Đông y được điều chế từ thảo dược tự nhiên, không dùng các chất hóa học – tá dược hiện đại được tăng cường hiệu quả nên sẽ cần nhiều thời gian để phát huy tác dụng hơn so với Tây y, nhưng bù lại có thể uống trong thời gian dài mà hầu như không có bất cứ tác dụng phụ nào đối với người bệnh.

Chưa kể đến cơ chế hoạt động của Đông y, bên cạnh việc cắt triệu chứng còn đi sâu vào giải quyết nguyên nhân của bệnh, bồi bổ và khôi phục các chức năng cơ thể từ bên trong nên thời gian điều có phần dài hơn Tây y. Vì vậy, bệnh nhân nên tỉnh táo xem xét  mức độ bệnh của bản thân và tuân thủ toa thuốc để đúng liệu trình điều trị, không nóng vội đẩy nhanh tiến độ mà thu được kết quả không mong muốn. Muốn trị bệnh trĩ tận gốc, người bệnh cần phải “trường kì kháng chiến”.

Đã có một nghiên cứu so sánh tác dụng của bài thuốc BỔ TRUNG ÍCH KHÍ THANG và thuốc DAFLON ( một sản phẩm tân dược điều trị Trĩ của cty dược phẩm nổi tiếng SERVIER) được thực hiện tại bệnh viên Y học cổ truyền trung ương.

Kết quả cho thấy hiệu quả cầm máu của bài thuốc BỔ TRUNG ÍCH KHÍ THANG hoàn toàn ngang với DAFLON.

So sáng tác dụng cầm máu giữa bài thuốc BỔ TRUNG ÍCH KHÍ THANG và DAFLON
So sáng tác dụng cầm máu giữa bài thuốc BỔ TRUNG ÍCH KHÍ THANG và DAFLON

 

Sai lầm 2: Thuốc Đông y là cách điều trị trĩ không hiệu quả

Sai lầm 2 này xuất hiện một phần cũng từ nhận thức sai từ sai lầm 1 phía trên. Vì thời gian điều trị có phần dài hơn thuốc Tây y, kết quả không dễ dàng thấy ngay, rất nhiều bệnh nhân chỉ dùng thuốc một vài tuần rồi bỏ và cho rằng thuốc không hiệu quả. Theo Đông y, mỗi bệnh đều sẽ có cơ chế phát sinh và điều trị riêng. Để điều trị bệnh đúng cách, trước hết cần hiểu về bệnh, nguyên nhân phát bệnh từ đó có cách điều trị phù hợp. Bệnh trĩ cũng vậy. Để thấy hiệu quả thực sự, người bệnh cần kiên nhẫn sử dụng và tuân thủ đúng liều lượng đã được yêu cầu.

Bên cạnh đó, thuốc Đông y ngoài vị thuốc chính chữa bệnh còn có những vị thuốc bổ nên người bệnh khi uống, không chỉ cảm thấy bệnh tình thuyên giảm mà sức đề kháng cũng tốt hơn, khí huyết lưu thông nâng cao thể trạng cơ thể, hạn chế tình trạng tái đi tái lại bệnh. Sau khi điều trị trĩ, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc để phòng ngừa và ngăn trĩ quay trở lại. Có thể nói, tuy thuốc Đông y có thời gian điều trị dài, khó nhìn thấy ngay hiệu quả nhất thời nhưng lại có khả năng ngăn ngừa tái phát rất tốt.

Sai lầm 3: Thuốc Đông y không thể sử dụng lâu dài

Đa số người bệnh khi nghĩ đến việc uống thuốc hàng tháng trời đều cho là không tốt, lo lắng về tác dụng phụ, sợ hại cơ thể. Điều này không đúng với các bài thuốc Đông y gia truyền đã được kiểm chứng.

Các bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng Đông y với thành phần 100% thảo dược là phương pháp an toàn, lành tính giúp điều trị và phòng ngừa trĩ hiệu quả, thích hợp để uống lâu dài mà không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn. Chẳng hạn như HERMONIC PLUS –  Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của bài thuốc cổ phương nổi tiếng BỔ TRUNG ÍCH KHÍ THANG và CÔNG NGHỆ BÀO CHẾ HIỆN ĐẠI.

HERMONIC PLUS - Hỗ trợ điều trị trĩ hiệu quả từ Đông Y
HERMONIC PLUS – Hỗ trợ điều trị trĩ hiệu quả từ Đông Y
Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây

Giá bán: 250,000đ/hộp
(Siêu khuyến mãi cuối năm: Mua 3 hộp được tặng 1 hộp và  Freeship toàn quốc)
Nên sử dụng liệu trình tối thiểu 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tốt nhất

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN BỆNH TRĨ ( Call/ Zalo/Imess DS.Ngọc): 0971.121.336.

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia để được tư vấn

Hỏi đáp chuyên gia

Video

Kết nối với chúng tôi